Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Cách sử dụng két sắt khách sạn chi tiết

14 Tháng Giêng 2021 10:57:09 SA

Cách sử dụng két sắt khách sạn chi tiết

Nhu cầu bảo vệ tài sản của con người ngày càng cao dẫn tới két sắt trong khách sạn được dùng phổ biến. Học cách sử dụng két sắt khách sạn như thế nào chắc chắn là điều băn khoăn của nhiều người khi mới lần đầu sử dụng. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Cách sử dụng két sắt khách sạn đơn giản

Những loại két sắt khách sạn thông dụng nhất hiện nay thường được chia làm hai loại. Đó là két sắt dùng khóa điện tử không có màn hình LCD và két sắt dùng khóa điện tử có màn hình LCD.

Đối với két sắt không có màn hình LCD:

  • Nhập mật khẩu két sắt
  • Nhấn một trong hai nút “*” hoặc “#” để xác nhận mật khẩu
  • Vặn chốt nắm để mở cửa két sắt

Đối với két sắt có màn hình LCD

  • Nhấn nút “#” để khởi động màn hình khóa điện tử
  • Nhập mật khẩu két sắt
  • Nhấn nút “#” một lần nữa để xác nhận
  • Đợi màn hình LCD hiển thị chữ “OPEN” là có thể vặn chốt nắm hoặc dùng chìa khóa để mở cửa két sắt

Cách sử dụng két sắt khách sạn: Cách đóng két

Để đóng két sắt khách sạn thì bạn chỉ cần đóng cửa két, rút chìa khóa hoặc vặn tay nắm cửa ngược lại. Còn đối với những loại két sắt có màn hình LCD thì bạn chỉ cần đóng cảnh cửa lại rồi nhất nút “#” cho đến khi màn hình hiển thị chữ “CLOSED” là đã đóng xong.

Cách sử dụng két sắt khách sạn chi tiết

>> Xem thêm: Tủ sắt quần áo đẹp

Địa chỉ bán két sắt, tủ sắt văn phòng uy tín đảm bảo chất lượng

Chỉ với 1 từ khóa tìm kiếm “ địa chỉ bán tủ sắt văn phòng uy tín đảm bảo chất lượng” bạn sẽ nhận về hàng loạt các lựa chọn. Giữa vô vàn sự lựa chọn bạn có thể quan tâm đến phát tài qua các yếu tố dưới đây:

Phát tài chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp, văn phòng công ty, ngân hàng các tủ bảo mậttủ sắt tĩnh điện chất lượng uy tín. Nhiều tính năng vượt trội. Thể tích sử dụng lớn, để được nhiều hồ sơ tài liệu. Tủ bảo mật do công ty két sắt Phát Tài chuyên phân phối với những tính năng ưu việt như chống cháy, chống phá, đa dạng mẫu mã. Thích hợp cho các công ty, văn phòng, ngân hàng, doanh nghiệp….

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân