Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Mách bạn cách chọn đồng hồ Casio Nam phù hợp với mình

28 Tháng Sáu 2017 4:52:24 CH

Đối với đàn ông phụ kiện duy nhất là đồng hồ, nhưng việc lựa chọn không bao giờ đơn giản, bởi không chỉ cần đẹp mà quan trọng phải hợp với mình. Hãy đọc chia sẻ của chúng tôi “Mách bạn cách chọn đồng hồ Casio Nam phù hợp với mình”

1.Trẻ trung, năng động với đồng hồ thể thao?

Bạn là người năng động cá tính? Bạn thường xuyên đi giày thể thao và diện Nếu bạn thuộc tuýp người năng động trẻ trung hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ thể thao phong cách, kết hợp với giày thể thao và diện trang phục thoải mái như áo phông, quần Jean rất phù hợp.

Với mẫu đồng hồ thể thao này được thiết kế  mang vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ và đầy sức sống. Đặc biệt, sự xuất hiện của dây da, dây vải sẽ hoàn hảo hơn.

>>>> Xem ngay 100+ mẫu đồng hồ Casio Nam chính hãng với giá ưu đãi chỉ có tại casiocenter.com

2. Đồng hồ Casio phù hợp với dáng người và cổ tay

+ Bạn có dáng người dong dỏng cao với cổ tay tròn: Cho thấy bạn có vẻ đẹp lịch thiệp trang nhã hãy lựa chọn đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt to.

+ Bạn có dáng người cao nhưng gầy với xương cổ tay to: Bạn sẽ trở thành mẫu người cực kỳ khỏe khoắn với mẫu đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt to

+ Bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn: Với vóc dàng này thì bạn hãy chọn ngay đồng hồ mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp nhất.

+ Bạn to cao với cổ tay lớn: Để che khuyết điểm tay to, hãy tìm những mẫu đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt to rất phù hợp với bạn nhé.

>>>>> Khám phá ngay200+ mẫu đồng hồ Casio chính hãng chỉ có giá từ 900k phù hợp với dáng người và cổ tay của bạn

3. Đồng hồ Casio phù hợp với Tính cách

Nếu bạn là người nhẹ nhàng thì đừng chọn những chiếc đồng hồ trông có vẻ hầm hố, nó sẽ hoàn toàn “lệch pha” với bạn. Hay ngược lại, nếu bạn mạnh mẽ, cá tính thì hãy nói không với những chiệc đồng hồ mềm mại, nhỏ nhắn, chọn cho mình những kiểu dáng độc đáo sẽ thú vị hơn đấy.

>>> Tìm hiểu ngay địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng tai Hà Nội với chế độ bảo hành tốt nhất.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân