Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera trọn gói

29 Tháng Chín 2016 3:41:00 CH

Việc lắp đặt camera giám sát trọn gói đang là nhu cầu hết sức cấp thiết của mọi người. Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, tình hình an ninh trận tự này càng phức tạp. Việc đảm bảo an ninh cho gia đình, bản thân cũng như cho doanh nghiệp đang là một vấn đề hóc búa.

Để đáp ứng nhu cầu về những hệ thống an ninh giám sát bảo vệ tài sản và con người, công ty chúng tôi mang đến dịch vụ lắp đặt camera với nhiều ưu đãi lớn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cần lưu ý những yếu tố sau.


IR camera

Máy ghi hình camera giám sát có hồng ngoại, giám sát được ban đêm.
Với máy ghi hình làm nhiệm vụ Lắp đặt camera mục đích quan sát hồng ngoại, bạn ghi hình vào buổi tối, đó là việc một số máy ghi hình quan sát loại thường chớ được. Với điều kiện cần vận dụng giám sát 24/24, quí vị cần chọn lựa thiết bị có đặc điểm hồng ngoại. Buổi tối, đèn hồng ngoại được tự động bật, ngay lúc đó Camera tự làm việc với chức năng hồng ngoại


Canera quan sát Indoor, Outdoor

 Indoor: chiếc camera camera giam sat được thiết kế bên trong nhà.


Waterproof: Khả năng chịu nước


Một số dòng camera hiện thời hay dùng camera quan sat gia re có 2 loại chính thức là chuẩn IP66 và IP65. Chuẩn IP65 là có khả năng chống bụi và hơi ẩm phun trực tiếp vào camera.


Chất lượng hình ảnh


Chất lượng hình ảnh căn cứ vào các nhân tố chính sau:

  • Image Sensor (Cảm biến hình ảnh) : Hiện thời, chỉ có có hai chỗ chế tạo cảm biến hình trên toàn cầu là Sony và Sharp.
  • Resolution (Độ phân giải) : Độ phân giải càng rộng thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét. Thường thì trường hợp các ứng dụng Không yêu cầu phải quan sát thật sắc nét thì độ phân giải 420 TV Lines là tạm có thể đạt yêu cầu. 

Điều kiện hoạt động


-Minimum Illumination (Cường độ ánh sáng nhỏ nhất). Thường hay được đo bằng Lux. con số này nói được, máy ghi hình chúng chỉ có thể hoạt động ở cường độ ánh sáng nhiều hơn cường độ ánh sáng nhỏ nhất.  Nếu như điều kiện buổi tối , nếu không phải là chúng kèm cấu tạo thêm hồng ngoại thì sẽ không kết quả được. Hiện nay, phần đông các Camera camera an ninh đều được làm bằng công nghệ với chức năng tự động hiệu chỉnh ánh sáng (Auto Iris). Cho nên chỉ cần một tia sáng bé thì chúng này có thể tự khuyếch đại nguồn sáng đó lên để giám sát được.


Khi lắp đặt camera tại hệ thống của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời, đặc biệt là khuyến mại tặng micro ghi lại âm thanh sống động tại hiện trường giám sát.  

Mọi nhu cầu về lắp đặt camera giá rẻ của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh nhất và chất lượng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách xem tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT

Tên Công Ty Bằng Tiếng Nước Ngoài : Thinh An Phat Joint Stock

Tên Viết Tắt : Thinh An Phat .,JSC

Mã Số Doanh Nghiệp : 0105847019

Trụ Sở :25/45/61 Đường Mễ Trì,Phường Mễ Trì  - Nam Từ Liêm-Hà Nội

VPGD: P208 Tòa Nhà B2 - Hàm Nghi - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm - Hà Nội

Email: thinhanphat@gmail.com – Website: http://thinhanphat.vn

Điện Thoại : 0437.85.85.89 - 0463.289.152  Fax :0437.858.589

Nguồn : http://muabanthongminh.net/nhung-dieu-can-luu-y-khi-lap-dat-camera-tron-goi.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân