Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tâm điểm của BDS 2016 -2017 hướng dần về Đại lộ Thăng Long

01 Tháng Mười Một 2016 12:56:34 SA

BĐS khu vực Đại lộ Thăng Long sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường cuối năm 2016, đầu năm 2017 bởi khu vực này sở hữu quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng ngày càng phát triển và đang đi vào hoạt động.

Tâm điểm của BDS 2016 -2017 hướng dần về Đại lộ Thăng Long

Trong báo cáo của Tổng Cục thống kê cho thấy, kể từ quý IV/2016, thị trường bất động sản Hà Nội có sự dịch chuyển mạnh về hướng Tây. Thời gian qua, thị trường BĐS khu vực này có sự bùng nổ với hàng nghìn căn hộ thuộc nhiều phân khúc khác nhau được các chủ đầu tư “bung” ra thị trường.

Lý giải về điều này, các chuyên gia nhận định, “cú hích” về hạ tầng đang làm bất động sản ngày càng gia tăng giá trị, thu hút nhiều khách hàng muốn mua nhà tại Thủ đô. Khu vực phía Tây Hà Nội là nơi tập trung hệ thống hạ tầng giao thông khá tốt, có thể kể đến như: tuyến đường Vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài và các tuyến đường hướng tới trung tâm như đường 32, Đại lộ Thăng Long...

Sắp tới, khi tuyến đường Vành đai 4 được triển khai, kết nối với Đại lộ Thăng Long và mạng lưới các tuyến vành đai khác như Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn kéo dài… sẽ là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội. Cùng với đó, các dự án trong khu vực đã và đang bàn giao tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức tại đây như: dự án The Golden An Khánh, Gemek Tower, …

Bên cạnh đó, khu vực nội đô đang ngày càng trở nên chật chội, mật độ dân số cao khiến môi trường bị ô nhiễm, giao thông tắc nghẽn… Bởi vậy, cư dân nội đô đang có xu hướng chuyển đến sinh sống ở những vùng ven đô, với những dự án vừa đủ gần để thuận tiện đi lại, vừa đủ xa để cảm nhận cuộc sống xanh và trong lành.

Ngoài ra, thông tin Hoài Đức được lên quận vào năm 2020 giống như yếu tố “đủ” để thị trường BĐS phía Tây quanh khu vực Đại lộ Thăng Long – Lê Trọng Tấn thu hút giới đầu tư săn tìm những dự án tốt để đầu tư chờ bán lại sinh lời, khiến giá bất động sản nhiều khu vực có dự án giao thông đi qua đang tăng nhanh và dự kiến thanh khoản sẽ tăng trong thời gian tới.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân