Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Giải pháp an ninh mới : Camera hồng ngoại

22 Tháng Mười Một 2016 2:26:31 CH

Giải pháp an ninh phổ biến nhất hiện nay là lắp đặt camera trọn gói chống trộm. Với hệ thống camera được đặt ở vị trí thích hợp sẽ giúp bạn quan sát được nơi mà bạn muốn giám sát ngay cả khi bạn không ở đó. 

Camera hồng ngoại

Giải pháp chống trộm cần thiết như thế nào?


Tình hình tội phạm vi phạm về trật tự an ninh ngày càng gia tăng, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các tên tội phạm ngày càng tinh vi và xảo quyệt. Vì thế nên lắp đặt hệ thống camera giám sát phù hợp là sự cần thiết cho bạn và mọi người


Tâm lý của tội phạm sẽ đột nhập vào nơi dễ đến, vắng người hay không có hệ thống camera giám sát. Thông thường trước khi đột nhập vào bất cứ đâu, chúng đều thăm dò các hoạt động của ngôi nhà đó ra sao. Khi phát hiện ngôi nhà được trang bị camera chúng sẽ loại nhà bạn khỏi tầm ngắm.


Với hệ thống camera có thiết kế đặc biệt, đèn hồng ngoại giúp bạn có thể quan sát được cả ban đêm hay vị trí thiếu ánh sáng. Với thiết kế đặc thù phù hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời có tầm quan sát tốt hơn, có độ bền cao.
 
Đầu ghi hình sẽ giúp bạn lưu và xem lại hình ảnh đã thu . Hệ thống đầu ghi có khả năng kết nối Internet giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà bạn khi bạn ở bất cứ đâu.


Một số lưu ý khi lắp đặt camera chống trộm

  • Vị trí lắp đặt phải phù hợp như : của chính, cửa ngách, nhưng nơi mà nhân viên, khách hàng ra vào thường xuyên
  • Xem xét khoảng cách từ camera xuống sàn nhà, không nên lắp camera quá cao như thế sẽ nhìn không rõ người và vật.
  • Bạn lắp camera ngoài trời nên dùng camera dạn thân, còn nếu lắp trong nhà thì dùng dạng Dome. Vì 2 loại camera này có kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khách hàng để đảm bảo được mỹ quan cho nhà của bạn.
  • Nếu bạn muốn dùng camera có thể quan sát được cả ngày lẫn đêm , nơi thiếu ánh sáng bạn nên chọn camera hồng ngoại để giúp bạn quan sát rõ hơn
  • Camera hồng ngoại có thể quan sát trong bán kính từ 10 đến 30 mét, camera hồng ngoại tầm xa khoảng cách lên đến 40 mét. 

.Bạn có nhu cẩu lắp đặt camera giám sát giá rẻ, lắp đặt camera hồng ngoại xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT

Tên Công Ty Bằng Tiếng Nước Ngoài : Thinh An Phat Joint Stock

Tên Viết Tắt : Thinh An Phat .,JSC

Mã Số Doanh Nghiệp : 0105847019

Trụ Sở :25/45/61 Đường Mễ Trì,Phường Mễ Trì  - Nam Từ Liêm-Hà Nội

VPGD: P208 Tòa Nhà B2 - Hàm Nghi - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm - Hà Nội

Email: thinhanphat@gmail.com – Website: http://thinhanphat.vn

Điện Thoại : 0437.85.85.89 - 0463.289.152  Fax :0437.858.589

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân