Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Sửa chữa camera uy tín tại Hà Nội

15 Tháng Mười Một 2016 3:53:49 CH

Thịnh An phát chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa camera quan sát uy tín và tân nơi trên toàn quốc.

Với những khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống camera giám sát thì chắc hẳn đã biết, một hệ thống camera có thể xảy ra hỏng hóc với nhiều nguyên nhân như : ảnh hưởng từ thời tiết( mưa, nắng, bão...), lỗi về kỹ thuật lắp đặt, hay do nhầm lẫn về một số tính năng của camera trong khi sử dụng. Khi sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, đơn vị lắp đặt camera cho khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về sửa chữa và thay thế. Khi hạn bảo hành sản phẩm đã hết, camera lại gặp lỗi , khách hàng cần tìm nơi sửa chữa uy tín để giải quyết vấn đề. Nhưng địa chỉ nào là uy tín nhất, sửa chữa nhanh chóng chính xác và nhanh nhất?

Thịnh An Phát luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa camera uy tín tại Hà Nội với mong muốn giúp bạn giải quyết được các "bệnh" ở camera mà bạn gặp phải. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đảm bảo mang lại hiệu quả cực kỳ cao, giá thành thấp hơn so với những địa chỉ khác.

Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi : camera bị mất hoặc nhiễu hình, camera mất sóng, camera mất đèn hồng ngoại khi trời tối, đầu ghi không xem được hình hay không xem lại được dữ liệu.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT
Trụ Sở :25/45/61 Đường Mễ Trì,Phường Mễ Trì  - Nam Từ Liêm-Hà Nội
VPGD: P208 Tòa Nhà B2 - Hàm Nghi - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm - Hà Nội
Email: thinhanphat@gmail.com – Website: http://thinhanphat.vn/
Điện Thoại : 0437.85.85.89 - 0463.289.152  Fax :0437.858.589

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân