Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Dịch vụ bọc da ghế uy tín tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

25 Tháng Giêng 2018 2:40:22 CH

Bạn đang phân vân về các dịch vụ bọc da ghế thì Sofa Ngọc Sơn chính là sự lựa chọn không thể chối từ. Sofa Ngọc Sơn là địa chỉ bọc ghế uy tín từ rất lâu với những kiểu dáng vải da sang trọng, sắc nét, bền và đẹp với chế độ bảo hành dài hạn đã khiến cho những khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ đều tìm đến chúng tôi.

1. Dịch vị bọc da ghế uy tín

Gia đình hoặc Quý công ty đang sở hữu bộ ghế salon, sofa da giá trị và được đặt trong một không gian nội thất sang trọng. Theo thời gian sử dụng đã khiến lớp da ghế bị nổ nứt sờn rách và bạc màu. Quý khách đang tìm đến dịch vụ bọc ghế uy tín chất lượng, dịch vụ bọc da ghế của Sofa Ngọc Sơn sẽ là gợi ý cho quý khách.

boc-ghe-dep-2

2. Dịch vụ bọc ghế văn phòng

Với các công ty, nhân viên văn phòng luôn mong muốn được ngồi trên những chiếc ghế thoải mái, những vấn đề gặp phải là vì thường xuyên sử dụng nên ghế bị cũ, sước, mất thẩm mỹ vì vậy dịch vụ bọc ghế văn phòng rất cần thiết. Không chỉ là ghế nhân viên, ghế giám đốc mà bọc ghế phòng họp cũng nên chú trọng trong việc thay đổi không gian văn phòng.

boc-ghe-sofa-da-o-dau

Nhu cầu bọc lại ghế văn phòng ngày càng tăng cao nên bọc ghế văn phòng phải ưu tiên hàng đầu về giá bọc ghế văn phòng hợp lý. Những xưởng bọc ghế luôn có chính sách ưu đãi để cạnh tranh được trong lĩnh vực này. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm về mức giá bọc các loại ghế văn phòng luôn là giải pháp kinh tế cho các công ty.

>> bọc lại ghế massage

Những loại ghế phổ biến cần bọc da ghế như bọc ghế giám đốc hội nghị, hội trường, phòng net,… sẽ làm quý khách hài lòng. Công việc văn phòng tưởng như nhẹ nhàng không tốn sức lao động nhưng đôi khi áp lực công việc đè nặng, bọc da ghế văn phòng của Sofa Ngọc Sơn sẽ tạo ra những chiếc ghế như mới thoái mái giảm bớt phần nào áp lực công việc.

Bọc ghế massage chất lượng, giá rẻ

 Đến với dịch vụ bọc ghế da của Sofa Ngọc Sơn chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, chất liệu bọc ghế từ các nước châu Âu và Châu Á mẫu mã, hoa văn đẹp. Sofa Ngọc Sơn có kho màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng như trơn một màu, kẻ sọc, caro, hoa văn cổ điển đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và nghỉ ngơi của khách hàng, đem lại những giá trị tuyệt vời nhất dành cho khách hàng, phục vụ tốt nhất.

dich-vu-boc-lai-ghe3

Sử dụng dịch vụ bọc da ghế của Sofa Ngọc Sơn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được sở hữu bộ ghế mới với kiểu dáng ghế yêu thích với chế độ bảo hành dài hạn như khi bạn mua mới.

>> địa chỉ bọc lại ghế giá rẻ

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân