Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Quạt đảo trần có điều khiển từ xa có những ưu điểm gì?

27 Tháng Ba 2018 11:17:17 SA

Để đánh giá về ưu điểm của quạt đảo trần có điều khiển từ xa thì tôi đã đi dạo qua một số diễn đàn và thấy có một số câu hỏi mà nhiều người rất hay thắc mắc, đó là: Quạt đảo trần có điều khiển từ xa có những ưu điểm gì? Tuy là một vấn đề nhưng mỗi người có một cách hiểu và giải thích khác nhau. Tuy nhiên, câu trả lời chuẩn nhất thì không phải dễ dàng để nhận biết. 

Quạt đảo trần Thái Lan Hatari HT-C16R1 có điều khiển từ xa

Dưới đây là câu trả lời mà tôi thấy ưng ý nhất về những ưu điểm của quạt đảo trần có điều khiển từ xa:

  • Độ bền cao, sức gió mạnh: Với công suất max lên đến 60W đem lại sức gió mạnh mẽ, bạn sẽ không cảm thấy quạt chạy yếu như những loại quạt khác trên thị trường hiện nay. Về độ bền của sản phẩm khá cao, thông thường sử dụng từ 5-7 năm, nếu bảo dưỡng thường xuyên thì tuổi thọ còn hơn nhiều.
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng: Quạt được thiết kế dạng gài chỉ cần khoan và bắt vít lên trần hết sức đơn giản là có thể sử dụng.
  • Tính năng hẹn giờ tắt lên đến 8 tiếng vô cùng tiện lợi, chế độ gió đảo chiều cần thiết khi ai đó ngồi bên dưới không muốn sử dụng quạt mà người bên cạnh lại cần.

Vậy quạt đảo trần có điều khiển từ xa so với quạt đảo trần sử dụng hộp số có khác nhau về chất lượng không? Nếu khác thì loại quạt nào bền hơn? 

Thực ra thì 2 loại quạt này khác nhau về linh kiện cấu thành, do đó chất lượng cũng sẽ có một sự chênh lệch nhất định. Linh kiện để sản xuất động cơ cho quạt đảo trần có điều khiển tốt hơn 1 bậc so với linh kiện của quạt đảo trần hộp số. Nói như vậy không phải là quạt đảo trần hộp số có chất lượng kém. Tuy nhiên, quạt đảo trần có điều khiển từ xa sẽ có những ưu điểm tốt hơn so với quạt đảo trần hộp số và chất lượng cũng tốt hơn 1 chút.

Trên đây là những thông tin mà tôi đã tìm hiểu và chắc lọc được khi tìm hiểu về ưu điểm của 2 loại quạt đảo trần này, những kiến thức trên đều hoàn toàn là những chia sẻ theo kinh nghiệm của những người trong nghề hoặc đã từng sử dụng qua loại quạt này. Nếu có gì sai sót hoặc cần bổ xung thì các bạn vui lòng comment góp ý, đừng gạch đã mà tội nghiệp em lắm.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân