Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tìm hiểu một số thông tin về camera Hikvision

23 Tháng Mười Một 2016 3:36:04 CH

Hikvision là một nhà cung cấp camera hàng đầu thế giới, với mẫu mã đa dạng và nhiều tính năng camera Hikvision trở thành tâm điểm của giới thiết bị an ninh.

Camera Hikvision\

Xem thêm >> Lắp đặt camera trọn gói

I. Camera Hikvision của nước nào?


Camera Hikvision  có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc 


Chính xác tiền thân của Hikvision được xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, mở rộng nghiên cứu về công nghệ. Camera Hikvison được ưa chuộng trên khắp thế giới. 


Được thành lập vào năm 2001, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô của mình, với 12,000 nhân viên trong đó có 4,200 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera quan sát. Hiện camera HIKVISON đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Duibai....


7 năm liền đạt top 10 thương hiệu camera được ưa chuộng nhất thế giới HIKVISION rõ ràng đã khẳng định vị thế của mình trên thế giới, không những về tính năng vượt trội mà còn độ bền của Camera. 


II. Camera Hikvision có tốt không? - Đánh giá camera HIKVISION


- Hoàng Gia Camera nhà phân phối các dòng camera thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Camera Avtech, Camera Questek, Camera Vantech, Camera HDtech, Camera HD Paragon... Nếu là người đã dùng qua camera quan sát chắc hẳn bạn đã quá biết về những thương hiệu này.


- Tuy nhiên theo thống kê số liệu, khả năng sản phẩm bị lỗi và phải bảo hành đối với các sản phẩm trên khá cao, xác xuất bảo hành khoảng 10-20%. 


- Riêng về Hikvision Hoàng Gia Camera nhận thấy thương hiệu Hikvision rất ít khi gặp sự cố. Thế nên ban giám đốc quyết định đẩy mạnh phân phối sản phẩm Camera quan sát Hikvision. Theo cách nhìn nhận của Hoàng Gia Camera, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.


- Hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu. Tất nhiên cả người bán hàng cũng không muốn mình lại đi bán sản phẩm lỗi cho khách hàng. Theo đánh giá của Hoàng Gia Camera, Hikvision hội tụ đủ những yếu tố trên. Vì thực tế cho thấy chúng tôi gặp rất ít vấn đề sau khi bán sản phẩm cho người tiêu dùng.

Xem thêm >> Lắp đặt camera giám sát trọn gói


III. Camera Hikvision có gì nổi bật?


- Công nghệ nhận diện khuôn mặt


- Công nghệ phân tích hình ảnh và bám đuổi mục tiêu


- Công nghệ camera quan sát trong sương mù


- Công nghệ phân tích chuyển động vẽ khu vực cấp hoặc hàng rào ảo cảnh báo xâm nhập trái phép


- Đi đầu trong công nghệ camera HD-TVI Hikvison đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều về khả năng hữu dụng của dòng công nghệ này như: dung lượng ghi hình cao, hình ảnh sắc nét, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm....

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân