Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Quạt điều hòa không khí 2 chiều có thực sự tốt không?

29 Tháng Ba 2018 10:33:21 SA

Quạt điều hòa có thực sự tốt như những gì mà nhiều người vẫn hay nói, liệu có tốt như những lời quảng cáo có cánh không? Trong bài viết này chúng tôi xin phân tích một chút về sản phẩm quạt điều hòa không khí 2 chiều.

Cứ đến mùa nóng thì sản phẩm quạt điều hòa không khí 2 chiều lại trở lên hot hơn bao giờ hết. Hầu hết người tiêu dùng khi lựa chọn quạt điều hòa không khí 2 chiều đều kỳ vọng sẽ có thể giải nhiệt được trong mùa hè nóng lực.

Vậy quạt điều hòa có thực sự tốt như những gì mà nhiều người vẫn hay nói, liệu có tốt như những lời quảng cáo có cánh không? Trong bài viết này chúng tôi xin phân tích một chút về sản phẩm quạt điều hòa không khí 2 chiều.

Quạt điều hòa Symphony DIET 12i

Cơ chế hoạt động của quạt điều hòa không khí 2 chiều

Quạt điều hòa giúp làm mát không khi vô cùng hiệu quả và quan trọng nhất là giúp cân bằng độ ẩm trong phòng rất tốt. Đối với cả mùa đông và mùa hè thì quạt điều hòa không khí 2 chiều đều trở lên vô cùng hữu dụng:

Đối với mùa hè: Quạt điều hòa không khí sử dụng hơi nước để làm mát, nước được bơm lên từ khay sau đó cho đi qua tấm làm mát, không khí nóng được máy hút vào và cho đi qua tấm làm mát. Không khí được thổi ra ngoài môi trường là không khí làm mát tự nhiên rất trong lành và tốt cho người dùng.

Đối với mùa đông: Quạt điều hòa không khí 2 chiều sẽ sử dụng nước nóng để làm ấm các không khí lạnh xung quanh ngôi nhà và hơi nước nóng bốc lên sẽ làm ấm không khí mà trả lại cho môi trường không khí ấm tự nhiên bằng hơi nước vô cùng an toàn.

Cơ chế làm nóng không khí của quạt điều hòa là sử dụng hơi nước làm nóng bằng phương pháp tự nhiên mà không hề có sử dụng bất kỳ những hóa chất hay là khí gas giống như điều hòa nhiệt độ giúp đảm bảo được sức khỏe của người dùng.

Lợi ích sử dụng quạt điều hòa không khí 2 chiều

Quạt điều hòa không khí 2 chiều làm mát một cách hiệu quả bằng hơi nước tự nhiên, nhiệt độ mà quạt điều hòa 2 chiều có thể giảm xuống là từ 0 – 10 độ C so với mức nhiệt độ ban đầu của phòng.

Quạt cũng làm ấm vô cùng hiệu quả trong mùa đông giúp giữ nhiệt độ trong căn phòng của bạn ở mức độ từ 24 – 28 độ C, giúp tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho người dùng vào những ngày mùa đông lạnh giá.

Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát và làm ấm chính vì thế mà  có thể giúp cân bằng độ ẩm trong không khí một cách hiệu quả mà không hề làm hư hại đến các thiết bị điện trong phòng của bạn

Giá quạt điều hòa không khí 2 chiều khá thấp phù hợp cho nhiều tầng lớp người dùng khác nhau. Ngoài ra thì quạt điều hòa không khí 2 chiều còn sử  dụng cơ chế inverter là cơ chế hoạt động tiết kiệm điện tối đa cho nên người dùng sẽ không phải lo lắng về việc tiêu tốn điện năng.
 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân