Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(SHARE) Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

03 Tháng Mười Một 2017 11:36:06 SA

Chữ ký số dùng để phục vụ rất nhiều công việc có liên quan đến giao dịch, kê khai trên máy tính, đặc biệt nó có hỗ trợ cho phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội. Vậy phần mềm này là gì? Hoạt động ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội do ai cung cấp?

Trước tiên bạn phải mua chữ ký số đã, nên mua của Viettel. Còn phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội thì có 2 bên cung cấp. Bên Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam thì có K-BHXH còn Viettel thì có V-BHXH. Hai phần mềm này tuy giao diện khác nhau nhưng xét tổng thể cũng tương đương nhau, của V-BHXH sẽ khác K-BHXH một chút, đại loại là giao diện dễ dùng hơn.

 

 

Phần mềm V-BHXH

V-BHXH của Viettel có giao diện đẹp mắt, dễ dùng và dễ hiểu, chỉ cần vài giờ ngồi mò mẫm là người dũng có thể gọi là khá thành thạo ngay. Các tính năng của phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội V-BHXH cũng đa dạng:

- Kê khai hồ sơ theo đúng quy tắc của cơ quan BHXH

- Ký điện tử và nộp thẳng tới hệ thống cơ quan BHXH nhanh chóng

- Tự động nhận kết quả từ cơ quan BHXH

- Tra cứu và sao chép hồ sơ các kỳ

- Kết xuất hồ sơ dưới nhiều dạng file khác nhau.

- ĐẶC BIỆT: khá năng kết nối 64 tỉnh thành

 

Tổng kết

Bạn mua chữ ký số tại Hà Nội trước, có thể đăng ký trên trang nhantokhai.com.vn hoặc ra 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội để đăng ký. Có chữ ký số xong thì bạn đặt mua phần mềm này ở đó luôn và họ sẽ giúp bạn cài đặt. Tất cả các tổ chức nào có sử dụng lao động đều có thể dùng phần mềm này. Chúc bạn thành công!

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân