Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(SHARE) Viettel - Chữ ký số rẻ nhất và uy tín nhất

07 Tháng Mười Một 2017 11:11:11 SA

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp được tạo nên, trong đó có chữ ký số, một loại tin máy tính giúp định danh người kê khai văn bản giúp tiết kiệm lượng lớn chi phí kê khai. Một trong những nhà cung cấp uy tín nhất đó chính là Viettel, chữ ký số rẻ nhất và uy tín nhất.

 

1. Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một loại file điện tử được mã hóa để định danh chủ sở hữu văn bản điện tử, giúp bên nhận xác định danh tính của bên gửi một cách nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, nhưng trên đánh giá thì chữ ký số rẻ nhất và uy tín nhất vẫn là của Viettel.

2. Vì sao chọn Viettel:

Viettel là một doanh nghiệp do quân đội quản lý và bảo hộ, tác phong làm việc của các nhân viên rất chuyên nghiệp vì họ được đào tạo bài bản theo khuôn khổ của quân đội. Mỗi khi khách hàng gặp khó khăn, họ sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất và sửa chữa, giúp đỡ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm của Viettel chính là Viettel CA, chữ ký số giúp người dùng định danh dễ dàng, kết hợp đó là phần mềm USB token giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn khách hàng đã có thể nắm vững phần mềm này. Giá cũng rẻ, bạn có thể tham khảo bảng giá chữ ký số Viettel ở đây, nếu bạn đăng ký trên trang nhantokhai.com.vn bạn sẽ được chiết khấu 25% và được tặng 1 USB Token trị giá 545,000 VND.

 

3. Mua chữ ký số Viettel ở đâu?

Bạn có thể ra đại lý chữ ký sốcủa Viettel ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ở đó, các nhân viên sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình đăng ký và đăng ký trên máy cho bạn, bạn cứ mang theo hồ sơ mã số thuế công chứng và chứng minh thư người đại diện công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất là ổn rồi.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân