Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chia sẻ địa chỉ mua máy đo OTDR uy tín nhất - Tm-tech.vn

07 Tháng Mười Hai 2017 9:13:50 CH

Trên thị trường hiện nay thật dễ để tìm ra được một đơn vị chào bán máy đo OTDR cũng như các thiết bị quang khác, bạn chỉ cần truy cập vào google là có thể có hàng nghìn website chào bán. Tuy nhiên để có thể chọn cho mình một đơn vị uy tín thì không dễ chút nào.

Chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ mua máy đo cáp quang OTDR uy tín, đảm bảo chất lượng đừng bỏ lỡ nhé! 

1. Khái niệm cơ bản về máy đo OTDR

- Máy đo cáp quang OTDR (là từ viết tắt của: Optical Time-Domain Reflectometer) là một thiết bị quang dùng để kiểm tra xác định đặc tính của sợi cáp quang, đo các thông số kỹ thuật về cáp quang như: điểm đứt, suy hao điểm hàn, suy hao toàn tuyến, suy hao adaptor, suy hao đầu nối, công suất phát, công xuất thu, đường kính sợi, độ tán xạ, nhận biết sợi quang, đo thông mạch...

máy đo cáp quang

- Máy OTDR bơm vào sợi cáp quang cần kiểm tra một dòng xung ánh sáng, xung ánh sáng này chạy dọc trong sợi quang khi gặp điểm lỗi nó sẽ phản xạ ngược trở lại, tại điểm cuối của sợi một số phản xạ trở lại một số phóng ra khỏi sợi, tín hiệu phản xạ trở lại sẽ sẽ bị thay đổi về lượng xung, căn cứ về thay đổi lượng xung này kết hợp với chiều dài ánh sáng phát và thời gian phát xung thiết bị này sẽ xác định được thông số suy hao và chiều dài sợi. 

- Máy đo cáp quang có thể đo được tại nhiều bước sóng và kiểu sợi quang khác nhau, thông thường là các bước sóng hay sử dụng như 850, 1310 hay 1550nm, được sử dụng để xác đinh suy hao trên tuyến hay các đầu connector hoặc các mối hàn. 

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sửa máy đo cáp quang OTDR uy tín 

2. Địa chỉ mua máy đo OTDR uy tín ở đâu

máy đo cáp quang

Hiện nay người dùng đang rất quan tâm tìm hiểu về địa chỉ bán máy đo OTDR giá rẻ tại Việt Nam, để có thể lựa chọn cho mình một thiết bị chất lượng với mức giá tốt nhất.

- Tm-tech là đại lý phân phối chính thức tất cả các dòng máy OTDR của Yokogawa, JDSU, Terahertz Anritsu, Exfo...Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), chứng nhận kiểm chuẩn. 

- Chi phí đầu tư cho một chiếc máy đo OTDR mới rơi vào khoảng 4000 USD đến 10000 USD, tùy vào công năng của máy. Đây hẳn là một chi phí khá cao với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. 

- Cam kết Bảo hành toàn bộ sản phẩm, phụ kiện trong 12 tháng. Cung cấp máy thay thế trong thời gian chờ Bảo hành, Thay thế phụ kiện miễn phí trong thời gian bảo hành.

Trên đây là những lý do nên mua máy đo OTDR của Tm-tech . Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy OTDR, nên quý khách có thể yên tâm về dịch vụ sau bảo hành. 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân