Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(SHARE) Cách đăng ký tài khoản trang nhận tờ khai của TCT

17 Tháng Mười Một 2017 11:24:01 SA

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí thì các doanh nghiệp thường ưu tiên làm việc qua mạng, các công tác kê khai và giao dịch hồ sơ cũng được làm nhanh gọn qua mạng với chữ ký số, ngay cả việc nhận tờ khai hay nộp tờ khai cũng được hỗ trợ online bởi Tổng Cục Thuế. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách đăng ký tài khoản trên trang nhận tờ khai của Tổng cục thuế.

 

Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký nhận tờ khai

Trước khi đăng ký nhận tờ khai bạn phải có một chữ ký số cho riêng mình, chữ ký số là tập tin máy tính dùng để ký điện tử cho văn bản điện tử thay cho việc ký tay trên giấy thường, vì giờ các cơ quan cũng có biểu mẫu soạn thảo sẵn trên máy, bạn chỉ việc nhập thông tin, ký điện tử và gửi. Trong số các nhà cung cấp dịch vụ thì nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ nhất và chất lượng nhất là Viettel, sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh - gọn - hiệu quả là những gì mà khách hàng đánh giá và tín nhiệm họ trong nhiều năm qua.

nhan to khai

Cách đăng ký tài khoản trên trang nhận tờ khai

Để đăng ký tài khoản trên trang nhan to khai của Tổng cục Thuế, các bạn dùng trình duyệt web truy cập vào địa chỉ nhantokhai.gdt.gov.vn, tìm nút ĐĂNG KÝ ở góc phải trên, click vào đó, một giao diện mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân và Email -> Bạn nhập xong thì ấn Tiếp tục. 

nhan to khai

nhan to khai

Lúc này thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập mã PIN chữ ký số (bạn phải cắm USB Token vào máy trước khi đăng ký nhé), bạn nhập số của bạn vào và Chấp Nhận. Sau cùng giao diện mới hiện ra hiển thị đầy đủ thông tin của bạn, nếu có gì sai sót bạn ấn vào SỬA LẠI, còn nếu không thì ấn KÝ ĐIỆN TỬ là xong, rồi bạn chỉ cần ngồi chờ Tổng cục thuế phan hồi vào Email thôi.

nhan to khai

nhan to khai

Đăng ký chữ ký số ở đâu

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký chữ ký số, một là bạn ra văn phòng của Viettel ở 53 Lương Văn Can để đăng ký ở đó, hoặc hai là bạn đăng ký trên trang nhantokhai.com.vn thì nếu đăng ký online bạn sẽ được chiết khấu 25% và được tặng thêm 1 USb token giá 545,000 VND, chúc bạn thành công.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân